Giới Thiệu

      Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH TM-DV KỸ THUẬT HS xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

      CÔNG TY TNHH TM-DV KỸ THUẬT HS chuyên thi công, lắp đặt, mua bán, bảo trì – bảo dưỡng, vệ sinh, lắp ráp máy lạnh – máy giặt – tủ lạnh tại nhà.

      Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty HS mang đến những dịch vụ có chất lượng cao, chế độ bảo hành tốt với giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

      Với phương châm “ Uy tín là sự thành công của công ty” HS luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp.

      Thế mạnh làm nên thương hiệu HS chính là sự khác biệt về: Sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một HS năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

       Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của HS. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

– Logo nhận diện:   logo

– Slogan: Bạn đang chọn đúng nơi phục vụ

– Khẩu hiệu: Uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp

– Lời khẳng định: Uy tín tạo sự thành công của công ty

– Mục tiêu: Mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, luôn luôn cải tiến và hoàn thiện các dịch vụ

– Nhiệm vụ: Tạo công ăn việc làm cho hơn 100 anh chị em trong công ty

– Hệ thống nhân sự công ty HS:

gioi-thieu

– Thành tựu:

+ Là đối tác lớn của hệ thống  siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

+ Một số đối tác lớn khác như (Kho bạc nhà nước Biên Hoà, Trường đại học Mỹ thuật Tp. HCM, Công ty Ô tô Mitsubishi Việt Nam…).

+ Đại lý phân phối lớn máy điều hoà  của tất cả các hãng.

Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự đóng góp ý kiến của quý khách.